Thông báo 1

Thông báo 1:

LỚP THỂ DỤC KHÍ CÔNG

(KHÍ CÔNG Y ĐẠO VIỆT NAM)

HỘI NGƯỜI VIỆT Toronto sẽ mở lớp mới dạy thể dục khí công.

Lớp (1) tại văn phòng chi nhánh HNV Toronto (3585 Keele St) mỗi thứ Hai và thứ Tư hàng tuần từ 5pm-7pm, bắt đầu ngày 11/1/2010.

Lớp (2) tại văn phòng chi nhánh HNV Toronto (3585 Keele St) mỗi thứ Ba và thứ Năm hàng tuần từ 5pm-7pm, bắt đầu ngày 12/1/2010.

Lớp (3) tại văn phòng chính HNV Toronto (1364 Dundas St. W) mỗi Chủ Nhật hàng tuần từ 2pm- 4pm, bắt đầu ngày 17/1/2010. Lớp ưu tiên cho quý vị cao niên nhằm mục ích bảo tồn sức khỏe và ngừa bệnh. Các học viên sẽ có khả năng dạy lại cho thân nhân, bạn bè, láng giềng sau khi tốt nghiệp. Mọi chi tiết xin liên lạc:

416-536-3611 hay 416-636-8887.

Trở về Mục Lục

10 thoughts on “Thông báo 1

 1. Kính thưa thầy.
  Cháu muốn hỏi ở Việt nam có nơi nào tổ chức lớp thể dục khí công không a? Mẹ cháu bị Parkinson và biến chứng thần kinh ngọai vi do bị tiểu đường nên đi đứng rất khó khăn. Bài báo của thầy trên trang WEB hướng dẫn rất tỷ mỷ nhưng nếu có lớp học tại TP Hồ chí Minh thì chúng cháu có thể đưa mẹ đến tập hàng ngày được. Mong thầy giúp đỡ gia đình cháu
  Xin đa tạ

 2. Trả lời :
  Ở VN hiện chưa có ai mở lớp học KCYĐ. Cứ áp dụng từ từ theo sự hưóng dẫn, sẽ có kết qủa.
  Thân
  diducngoc

 3. Kinh thua thay,
  Em xin hoi nhung bai tap khi cong do thay huong dan thay co phat hanh ra thi truong khong?.Vi em rat muon co nhung DVD…do thay huong dande tap moi ngay nhung rat tiec vi em o Cali con lop hoc cua thay thi o Toronto. Kinh mong thay giup do cho .
  Kinh chao thay
  Em
  Phan thi Cuc

 4. Thưa thầy cho con hỏi: Con có tìm hiểu trên mạng về nấm Ngọc Cẩu có thể chữa thiếu máu và các bệnh về thận.. Con có mua về ngâm rượu được 1 năm nay nhưng vẫn chưa hiểu rõ về nó nên chưa uống. Thầy có thể cho con hỏi loại nấm này có công dụng như thế nào và ngâm rượu hơn một năm có uống được k ạ, cách uống sao cho hiệu quả đối với thận âm hư làm thận dương hư ạ ? Con cảm ơn thầy.

 5. Kính thưa thầy, cho con hỏi: con bị nứt kẽ hậu môn mỗi lần đi rất đau, sau đó con đi tiêm thuốc thì nó không còn đau nhưng hậu môn của con bị hẹp lại, trước đó mỗi lần đi vệ sinh con đều co lên co xuống hậu môn để đi vệ sinh hàng ngày tránh táo bón. Sau khi tiêm xong con không co được và bị táo bón. Sau đó con uống trà Kolenda (thành phần chỉ có lá phan tả diệp) uống 1 gói hàng ngày tương đương 1g phan tả diệp. Con không uống trà này con lại bị táo bón ngay; con chưa lập gia đình, con là nữ giới đã 35 tuổi rồi, con hỏi thầy có cách nào chữa triệt để để không bị táo bón, không bị đau hậu môn, sinh con không bị ảnh hưởng; và trong thời gian sinh con sinh con, nếu bị táo bón thì làm cách nào?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s