Tài liệu dịch 2: Tìm hiểu làm thế nào để chữa khỏi bệnh tiểu đường tự nhiên, đảo ngược được bệnh tiểu đường ngày nay

(Đỗ Đức Ngọc dịch theo video tài liệu
Learn how to cure diabetes naturally reverse diabetes today)

CẢNH BÁO

Bạn muốn khám phá những sự thật gây sốc về bệnh tiểu đường, bác sĩ của bạn sẽ không nói cho bạn biết..

Nếu bạn hay người thân yêu nào của bạn đang chịu đau khổ về bệnh tiểu đường loại 1, 2 hoặc thậm chí tiền đái tháo đường, tôi nói với bạn những điều bạn chưa bao giờ nghe nói trước đây …

Hầu hết các bệnh nhân tiểu đường đã được cho biết rằng một khi họ bị tiểu đường, dù họ cố gắng bao nhiêu để kiểm soát nó với chế độ ăn uống, thuốc hoặc insulin, họ vẫn luôn luôn có bệnh tiểu đường. .Nhưng đó là một lời nói dối!

Bạn có biết rằng bây giờ bạn có thể chữa khỏi bệnh tiểu đường của bạn cho tốt không ? Hàng ngàn người như bạn đã có hiệu quả chữa khỏi bệnh tiểu đường của họ mà không cần đến thuốc ? Đó là đúng, nào là đủ các loại thuốc!

Bây giờ bạn có thể đảo ngược và chữa bệnh khỏi tiểu đường một cách tự nhiên! Không còn kim tiêm, không còn dùng thuốc nữa. Không còn ta1cdu5ng phụ của thuốc nữa. Không còn đau khổ nữa.

Bạn có thể chỉ cần tưởng tượng những gì cuộc sống của bạn sẽ sống như thế nào mà không bị bệnh tiểu đường? Sẽ có một cuộc sống bình thường trở lại. Thức dậy vào mỗi buổi sáng khi biết rằng bạn không có bệnh tiểu đường? Không chích vào các ngón tay của bạn với sự đau đớn mỗi ngày ?

Hãy thoát khỏi tất cả những loại thuốc bệnh bạn đang dùng ? Không còn cảm giác tội lỗi về tthức ăn của bạn và sự cân nặng của bạn. Và để chấm dứt nỗi lo lắng của bạn về biến chứng bệnh tiểu đườnglàm đột quỵ, cắt cụt chi, bệnh thần kinh, mù mắt …

Sau đó, tôi đảm bảo điều này sẽ là môt video quan trọng nhất mà bạn sẽ thấy.

Tôi sẽ tiết lộ ra một điều không ngờ SẼ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi về sau !

Thông tin này sẽ làm cho bạn đáng nhớ ngày này. Bởi vì đây chỉ là sự điều trị đã được chứng minh cho bệnh tiểu đường thực sự công hiệu. Một cách để chấm dứt tất cả những lo lắng và quan tâm của bạn, một cách để thay đổi mọi thứ. Bạn có thể cảm thấy bình thường trở lại. Bạn có thể sống một cuộc sống đầy đủ và hoàn chỉnh. Bạn có thể làm giảm lượng đường trong máu của bạn một cách tự nhiên. Bạn có thể ngừng lo lắng về … mù lòa, nhồi máu cơ tim, suy thận, cắt cụt chi.

Làm tất cả mà không cần các loại thuốc có hại. Hãy làm đi chẳn cần phải điều trị đắt tiền. Không có tác dụng phụ khủng khiếp. Không có biến chứng tê liệt. Không phẫu thuật quyết liệt. Không còn đau khổ về kim chích.

Những gì bạn đang khám phá ra ra có thể cứu sống cuộc đời bạn hay cuộc sống của một người nào đó gần gũi với bạn. Bởi vì trừ khi ai đó đang phải chịu đựng đau khổ mỗi ngày giống như bạn, họ có thể không thực sự hiểu cuộc sống nghiêm ngặt của những người bị bệnh tiểu đường là thế nào.

Tôi rất vui mừng bạn đang ở đây ngày hôm nay và tại sao những điều quan trọng nhất trong video này có bao giờ bạn đã xem …

Bạn đang học một cuộc cách mạng, 100% chứng minh một cách khoa học để ngăn chặn và làm đảo ngược được căn bệnh tiền đái tháo đường, bệnh tiểu đường loại 2. Nếu bạn có bệnh tiểu đường loại 1, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn hoàn toàn có thể giảm lượng insulin cần thiết ít nhất đến 80%.

Tôi đảm bảo bạn sẽ bị sốc vì cách đơn giản để đảo ngược bệnh tiểu đường của bạn chỉ một lần là xong . Căn cứ vào bằng chứng áp đảo, chương trình này đặc biệt chế ra để chữa bệnh mãn tính này, hội chứng thoái hóa trong bệnh đường trong máu cao chỉ là một triệu chứng. Không quan trọng cho dù bạn đã được chẩn đoán gần đây hoặc đã được sống với nó trong một thời gian dài.

Có một cách để ổn định lượng đường trong máu của bạn và đảo ngược được bệnh tiểu đường … và bạn có thể làm điều đó trong ít nhất là ba tuần ngắn! Vâng đúng vậy ! Bạn có thể hết bệnh tiểu đường trong 21 ngày, kể từ ngay bây giờ.

Nhưng bạn muốn khám phá chính xác những gì bạn phải làm, bạn cần phải xem trình bày ngắn gọn này ngay bây giờ.

Vài phút tiếp theo sẽ thay đổi tất cả mọi thứ bạn đã nghĩ, bạn đã biết về bệnh tiểu đường của bạn.

Xin chào, tên tôi là Matt và nếu bạn có bệnh tiểu đường Tôi muốn bạn biết tôi “nhận được” cảm giác của bạn, bạn đang đến từ đâu, và đã trực tiếp làm việc nhiều năm với một số chuyên gia bệnh tiểu đường hàng đầu thế giới- theo dõi bệnh nhân sau khi bệnh nhân hoàn toàn đảo ngược bệnh tiểu đường của họ chỉ trong một vài tuần. Bây giờ đây nhiệm vụ của tôi để chia sẻ hệ thống mang tính đột phá này cho việc đảo ngược bệnh tiểu đường và tạo ra sức khỏe tối ưu.

Không có gì như thế này mà tồn tại bất cứ nơi nào khác- ngoài tắt hay mở trang web -và tôi vinh dự và biết ơn có các cơ hội để chia sẻ nó với các bạn.

Phương thuốc tiên phong này là kết quả của vô số các nghiên cứu được tiến hành trong ba thập niên qua bởi các bác sĩ hàng đầu khắp thế giới và đội ngũ các nhà khoa học và các bác sĩ chuyê khoa về bệnh tiểu đường được quốc tế tôn trọng, bao gồm cả những người đoạt giải Nobel.

Hàng ngàn người đang ở trong tình trạng tương tự chính xác của bạn và bây giờ họ không còn triệu chứng bệnh. Tất cả chỉ vì họ đã đi theo những hướng dẫn đơn giản của bước đột phá tiểu đường này. Tuy nhiên, như bạn đã biết, hàng ngàn không phải là gần đủ … chỉ riên ở Mỹ, có 25,8 triệu người sống chung với bệnh tiểu đường ngày hôm nay. Đáng buồn thay, như Hiệp hội tiểu đường Mỹ cho thấy, 1,9 triệu trường hợp mới, được chẩn đoán mỗi năm và hầu hết những người này là hoàn toàn không biết, với 7 triệu người không được chẩn đoán và hơn 79 triệu người tiền đái tháo đường và nguy cơ phát triển các biến chứng của bệnh tiểu đường như cao huyết áp, bệnh tim, đột quỵ, suy thận, giảm thị lực. Xin đừng trở thành một thống kê khác của đại dịch tiểu đường, hãy kiểm soát sức khỏe của bạn vì những gì thực sự quan trọng bây giờ là chính bạn.

Thống kê không kể câu chuyện của bạn. Mỗi ngày bạn phải lo lắng về việc duy trì đúng lượng đường trong máu của bạn. Sống với bệnh tiểu đường rất tàn khốc về thần kinh-kể cả về thể chất lẫn tinh thần, và từ lúc thăm bác sĩ để dùng thuốc, danh sách liên tục của các chi phí bệnh tiểu đường có thể tăng lên nhanh chóng.. Và ngay cả với bảo hiểm, nhiều người không thể đủ khả năng đáp ứng. Việc trả tiền và các khoản tiền túi chi phí cho thuốc men và các thiết bị liên quan đến bệnh tiểu đường có thể đặt chúng nằm ngoài tầm với của nhiều bệnh nhân tiểu đường.

Khi câu trả lời vẫn tồn tại, khi các giải pháp vẫn tồn tại – và đã được hơn 30 năm bạn sẽ không nghĩ rằng đại công ty dược phẩm cuối cùng sẽ đưa ra một giải pháp thực tế? Một cách thực sự để chấm dứt khỏi diabestes, phải không?

Đó là những gì tôi đã từng nghĩ, khi nhìn lại, đó là rất ngây thơ. Các tờ trình của quốc gia cho biết chi phí điều trị bệnh tiểu đường là 264 tỷ $ trong ngành kinh doanh thu được mỗi năm, vì vậy không có cách nào, các ngành kỹ nghệ tiểu đường như giết con bò sữa của mình. Đó là cách kiếm được nhiều tiền thu được đã tạo ra cách điều trị bệnh tiểu đường hơn là chữa khỏi bệnh.

Hãy nhìn xem, bạn đang xem video này vì đó là thời gian cho bạn biết sự thật. Lý do thực tế là lợi nhuận, hầu hết các bác sĩ nói với bạn mà ít có thể được thực hiện cho bệnh tiểu đường của bạn, khác hơn là bạn đang đau khổ vì cuộc sống khủng khiếp với thuốc chữa bệnh.

Đó là đúng, nó có thể có lợi cho kỹ nghệ ngành dược để giữ cho bạn bị bệnh và tốn tiền thuốc nhiều hơn là chữa khỏi bệnh cho bạn, và ít nhất đó là một thực tế rất buồn để nói ra.. Sự dối trá của ngành kỹ nghệ dược phẩm đa tỷ đồng sẽ có bạn tin rằng bệnh tiểu đường là không thể đảo ngược được. Bằng chứng khoa học và nhiều thập kỷ nghiên cứu lâm sàng vất vả từ các tạp chí khoa học xem xét lại đã chứng minh vượt qua cái bóng của sự nghi ngờ rằng bệnh tiểu đường là hoàn toàn đảo ngược. Vì vậy, tại sao bạn không nghe được về điều này? Tại sao không. Tin tức tiêu đề này phát sóng trên tất cả các kênh tin tức, mỗi đài phát thanh, mọi tờ báo hoặc đã giảng dạy ở tất cả các trường y tế và đã sử dụng như là một sự điều trị căn bản tiêu chuẩn trong các phòng của mỗi bác sĩ?

Xin hãy lắng nghe một cách cẩn thận, kỹ nghệ thuốc chỉ có thể tăng lợi nhuận bằng cách có được càng nhiều người dùng thuốc hơn trên cơ sở thường xuyên (họ kiếm hàng tỷ bằng cách giữ cho bạn bị bệnh và phải dùng thuốc của họ suốtt đời)=(Please listen carefully, the drug industry can only increase profits by getting more people to take more drugs on a regular basis (they make billions by keeping you sick and hooked on their pills for life). Ngành kỹ nghệ dược phẩm không có lợi ích tài chính ở những người khỏe mạnh. Nhưng xin hiểu, không phải các bác sĩ là xấu hoặc không quan tâm. hệ thống này đang cố gắng để điều trị các bệnh về lối sống với thuốc mà chỉ cần không gây ra bất kỳ cảm giác nào.

Các bác sĩ có xu hướng làm những gì họ được trả tiền, và họ được đào tạo để làm những gì họ được trả tiền để làm. Vấn đề không phải là con người, đó là hệ thống này đã bị hỏng.

Chúng tôi không có một hệ thống chăm sóc sức khỏe, chúng tôi có một hệ thống chữa bệnh- một hệ thống quản lý dịch bệnh.

Các bác sĩ có ý tốt và là những người làm việc chăm chỉ, và mọi người trong hệ thống đang làm công việc của họ một cách hiệu quả, chúng ta đã chỉ thiết kế các công việc sai.

Chúng ta trả tiền bác sĩ cho nhiều bệnh nhân họ quản lý để khám và số lượng dịch vụ chăm sóc y tế được cung cấp cho mỗi bệnh nhân– phát thuốc nhiều hơn, nhiều xét nghiệm hơn, nhiều phòng thí nghiệm hơn, nhiều thủ tục hơn … nhưng không phải cho thành công trong việc chữa lành bệnh cho con người người hoặc giữ cho họ khỏe mạnh . Nhưng không phải cho thành công trong việc chữa lành người hoặc giữ chúng khỏe mạnh. Họ không phải bồi hoàn cho bệnh nhân về chế độ ăn uống và lối sống.

Tiểu đường là bệnh dịch y tế lớn nhất chúng ta có và cách điều trị tập trung vào thuốc và insulin ,và nó chỉ đơn giản là cách chữa sai.

Thực tế là có một cách để điều trị tình trạng bệnh của bạn- mãi mãi- và bạn có thể làm điều đó mà không cần insulin hoặc dùng các thuốc hạ đường huyết, phương pháp điều trị không có hại, và không phải tiếp tục để biến cuộc sống của bạn rối loạn.

Đối với ba mươi năm qua, đại công ty dược phẩm đã làm mọi thứ có thể để giữ sự thật từ bạn.

FDA (Cơ quan kiểm soát thuốc và thực phẩm chính phủ Mỹ), và thậm chí ngay cả Hiệp hội tiểu đường Mỹ của bạn, nói “Hãy làm bất cứ gì bạn muốn chỉ cần dùng thuốc của mình và bạn sẽ ổn”, Những gì bạn có nghĩa vụ phải làm gì ?

Đáng buồn thay, ở Mỹ, chúng ta luôn tìm kiếm một “mục tiêu thần kỳ” sửa chữa ngay lập tức. Và chúng ta tin những gì chúng ta đang nói.

Nếu bạn đã nói “Không có cách chữa khỏi bệnh tiểu đường, chỉ cần dùng thuốc của bạn và sống với nó …”

Sao bạn không nghĩ rằng bạn sẽ có sự lựa chọn nào khác? Bạn cần có một lựa chọn khác và nó là có thật, và nó không có bất cứ điều gì để làm với bao che cho các triệu chứng của bạn. Nó có tất cả mọi thứ để làm với sự đảo ngược bệnh tiểu đường loại 2 và tiền đái tháo đường, và nếu bạn có bệnh tiểu đường loại 1, nó hoàn toàn có thể giảm bớt hoặc loại bỏ thậm chí hoàn toàn bỏ hẳn nhu cầu dùng insulin của bạn.

Đảo ngược bệnh tiểu đường ngày nay là một bao gồm tất cả, tất cả-trong-một chương trình đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đảo ngược và điều trị bệnh tiểu đường của họ bằng cách tự nhiên, và thường trong ít nhất là 21 ngày hoặc ít hơn. Nó sẽ thay đổi tất cả mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn biết về bệnh tiểu đường của bạn mãi mãi. Như bạn sẽ khám phá ra, đảo ngược bệnh tiểu đường hiện nay là cách hiệu quả nhất để thành một người mới khỏe mạnh hơn.

Tất cả không cần thuốc Tất cả với một hệ thống để dễ theo dõi, và tất cả 100% đã được chứng minh lâm sàng và được bảo đảm công hiệu.

Nếu bạn giống như bất kỳ câu chuyện thành công của hàng ngàn bệnh nhân của chúng tôi, bạn có thể nhìn thấy những loại kết quả trong 3 tuần.

Xoá sạch tiền tiểu đường của bạn. Chấm dứt bệnh tiểu đường loại 2 của bạn. Hoàn toàn quét sạch nhu cầu của bạn đối với thuốc. Nếu bạn bị tiểu đường loại 1, bạn thậm chí có thể làm giảm liều insulin lên đến 80%.(hoặc nhiều hơn)

Bạn nói đúng, ít nhất, một phần nào. Với y học truyền thống này, bệnh tiểu đường không bao giờ có thể được chữa khỏi.

Y học truyền thống “chống lại” bệnh tiểu đường thông qua các loại thuốc mà chỉ điều trị các triệu chứng của bệnh, nhưng không bao giờ trị nguyên nhân gốc rễ của bệnh. Thuốc của bạn giúp bạn đối phó với các triệu chứng hàng ngày của bạn mà thôi. chứ không có gì để chữa vào gốc bệnh. Thực tế thuốc của bạn và insulin làm cho bạn 100% phụ thuộc vào chúng. Chúng không làm bất cứ điều gì để giúp cơ thể bạn tốt được. Chúng không làm bất cứ điều gì để giúp chữa khỏi nguyên nhân gốc bệnh. Chúng biến bạn thành một người nghiện thuốc và chúng phải có tác dụng phụ có thể còn làm sức khỏe của bạn tồi tệ hơn.. Và chúng chẳng có hiệu quả thực tế nào giúp cơ thể bạn trở nên hoàn toàn, lành mạnh và bình thường trở lại. Thuốc không thể chữa khỏi bệnh tiểu đường, vì chúng không làm gì để giải quyết các nguyên nhân cơ bản. Tin tốt: cơ thể của bạn được thiết kế để tự chữa lành – Bạn cung cấp cho nó những gì bạn có mà nó cần để làm công việc của nó..

Câu ngạn ngữ cũ : Bạn là những gì bạn ăn ” (trông mặt mà bắt hình dong) là hoàn toàn đúng. Các loại thực phẩm mà bạn đưa vào cơ thể ảnh hưởng đến tuyến tụy của bạn. Chế độ ăn kiêng của bạn là chìa khóa để trẻ hóa tuyến tụy. Nó sản xuất insulin, hoặc trong trường hợp của bạn, nó không sản xuất insulin. Nhưng, tại sao vậy? Tại sao nó ngưng sản xuất ? Nó không phải là một cơ quan phức tạp. Thực sự nó chỉ có một nhiệm vụ để sản xuất và phóng thích insulin ra, vậy tại sao trên thế giới sẽ bắt đầu rối tung lên ? Tôi biết đó là một mục tiêu dễ dàng, nhưng không đổ lỗi cho tuyến tụy của bạn, Nó vô tội trong vụ việc này. Nó chỉ cố gắng làm những gì nó đã được “thiết kế” để làm.. Chế độ ăn kiêng hiện đại của chúng ta- tất cả những thực phẩn chế biến kiểu cọ, chất carbohydrates (đường, bột, chất xơ), các loại đường tinh chế, chất béo và xi-rô bắp ngô fructose cao được nạp vào tất cả mọi thứ chúng ta ăn- chúng đang tàn phá hoàn toàn trên cơ thể chúng ta.

Tỷ lệ mắc bệnh tim mạch, béo phì, cholesterol cao, đột quỵ, tiểu đường và- cho bạn – Bệnh tiểu đường đều tăng vọt khủng khiếp trong vài thập kỷ qua.. … và hầu như tất cả vì những gì chúng ta đang ăn. Những thực phẩm chế biến, đặc biệt là những chất carbs hấp thụ nhanh này có thể bạn đã được nghe nói đến, chúng đã làm mệt tuyến tụy của bạn. chúng đang làm cho nó làm việc khó khăn hơn bao giờ hết.

Những thực phẩm chế biến tương tự cũng đang tạo ra một lượng độc hại của axit trong dạ dày của bạn. Nếu nó ở trong dạ dày của bạn, thử đoán xem nó đi đâu tiếp theo nữa ? Thứ tàn bạo đó đi trực tiếp vào tuyến tụy của bạn và trước khi bạn biết điều đó, bạn đã gặp rắc rối lớn rồi.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tuyến tụy của bạn đang được yêu cầu làm một công việc đã chẳng được để làm là : đối phó với tất cả các axit đó.

Thay vì điều hòa nồng độ insulin của bạn, nó làm việc thêm giờ để trung hòa chúng trước khi chúng đi sâu hơn vào hệ thống của bạn … và tuyến tụy của bạn đang bị phá hỏng trong qúa trình này . Dấu hiệu đầu tiên của sự cản trở này là gì ? Là bệnh tiền tiểu đường. Nếu bạn không làm bất cứ điều gì để thay đổi điều gì gây ra cuộc chiến này vào tuyến tụy của bạn, bạn phát triển chất đề kháng insulin và cuối cùng là bệnh tiểu đường loại 2. Tôi không cần phải nói với bạn điều này …. bạn đã có bệnh đó …. hoặc đang nhanh chóng đi xuống con đường đó, nó thực sự là một điều ngấm ngầm xảy ra phải không ? Nó hoàn toàn có thể chữa được.

Trong việc đảo ngược bệnh tiểu đường ngày nay. Chúng tôi tiến sâu vào lãnh vực khoa học tất cả vì điều này, nhưng đối với một lời giải thích kỹ thuật nhanh chóng, chỉ cần lắng nghe những gì chuyên gia bệnh tiểu đường nói. Dr. Robert Young, (tiến sĩ vi sinh vật và khoa học) gần đây đã nói về điểm này …

“Các tế bào Beta – các tế bào sản xuất insulin và điều tiết insulin của bạn được bao quanh bởi axit không hoặc không thể sản xuất đủ insulin …

Những axit phá vỡ các thụ thể insulin trên màng tế bào vì thế tế bào cơ thể không thể sử dụng đúng các nội tiết tố được. Nếu độ kiềm không sớm phục hồi thì phát sinh bệnh tật bao gồm bệnh tiểu đường. Nhưng nếu không có nhiễm toan, không thể có ốm đau bệnh tật, không thể có bệnh tiểu đường. “.

Bạn đã bắt được ý này ? Loại bỏ được các axit bạn sẽ thoát khỏi bệnh tiểu đường !

Có gì gây sốc mà Tiến sĩ Young đã chứng minh. bạn có thể thoát khỏi những chất axit gây hại này, do đó sự chấm dứt chu kỳ hủy diệt này mà bạn có thể, gần như là phép lạ, để phục hồi tuyến tụy của bạn có sức khỏe tối ưu.

Tất cả phải mất rất ít kỹ năng nhưng, nhưng cực đơn giản là thay đổi lối sống và chế độ ăn kiêng … tất cả điều ấy trong tiếng Anh ngày nay gọi là đảo ngược được bệnh tiểu đường.

Khi bạn học cách làm thế nào đặc biệt để giúp cho tuyến tụy của bạn có sự “phá vỡ” tốt hơn. Nó sẽ bắt đầu sản xuất và điều tiết insulin của bạn được tự nhiên nữa. Nó chỉ cần thời gian và những “nguyên liệu” đúng để có thể thực hiện công việc của nó đã làm Thay vì che đậy hoặc ức chế các triệu chứng bệnh bằng thuốc thậm chí còn gây khó khăn hơn cho cơ thể của bạn tự chữa, bạn có thể nhận ra căn nguyên của vấn đề- tuyến tụy của bạn– và tạo ra thay đổi thực sự và lâu dài.

Thay vì sử dụng thuốc uống hoặc tiêm, bạn có thể tự chữa bệnh cho mình từ trong ra ngoài theo nghĩa đen, và sống một cuộc sống bình thường trở lại. Mọi chuyện bắt đầu với việc học một cách chính xác làm thế nào để làm sạch các chất axit gây hại trong cơ thể của bạn.

Một nghiên cứu của UCLA nổi tiếng của trường Y tài liệu đã dẫn chứng làm thế nào những người có bệnh tiểu đường loại 2 hoàn toàn có thể đảo ngược được bệnh tiểu đường của họ chỉ trong vòng 21 ngày. Với rất nhiều sự thay đổi giống nhau về chế độ ăn uống kiêng và lối sống mà bạn đang có cơ hội để học hỏi cách đảo ngược được bệnh tiểu đường ngày nay.

Một nghiên cứu quốc gia của Chương trình phòng chống bệnh tiểu đường cũng cho thấy làm thế nào những thay đổi mà bạn sẽ tìm thấy trong cách đảo ngược bệnh tiểu đường ngày nay, hoàn toàn vượt trội so với các thuốc hạ đường huyết như metformin. Công hiệu hơn gấp đôi không có bất kỳ tác dụng phụ hoặc có vấn đề gì.

Tôi rất vui mừng để có thể mang đến sự chú ý của bạn …. Không chỉ thuốc, Không chỉ là bệnh tiểu đường bạn đã có, để đối phó với nó” .

Chúng tôi chỉ cho bạn chính xác những gì bạn cần làm mỗi ngày để làm sạch tuyến tụy của bạn, cung cấp cho nó những gì nó cần để chữa lành và đặt mình trên đường đua nhanh chóng để thoát khỏi bệnh tiểu đường trong ít nhất là ba tuần lễ..

Chỉ cần một vài trong số những điều đáng kinh ngạc mà bạn đang học cách đảo ngược bệnh tiểu đường ngày nay

Bạn sẽ khám phá ra nơi các độc tố tồi tệ nhất đang ẩn nấp trong thực phẩm và môi trường của bạn (và làm thế nào để xóa bỏ cảm giác thèm ăn của bạn đối với chúng).

Bạn sẽ ngạc nhiên trước những thứ hàng ngày bạn ăn đã tấn công tuyến tụy của bạn …

Tin trong tài liệu nói về cách làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng khử độc cơ thể của bạn, mà tuyến tụy của bạn có thể chữa lành và bạn có thể dứt bệnh tiểu đường của bạn bao gồm cả các loại trái cây và rau chứa nhiều axit mạnh nhất bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng thực phẩm tại địa phương của bạn …

Bạn sẽ tìm hiểu tại sao các loại thuốc tiểu đường sẽ giữ cho bạn bị mắc kẹt trong căn bệnh này và từ từ làm cho bệnh tiểu đường của bạn tồi tệ hơn, không tốt hơn, bao gồm cả lý do tại sao bác sĩ của bạn đang nói dối bạn …

Từng bước từng bước hướng dẫn về cách điều chỉnh nồng độ đường trong máu của bạn một cách tự nhiên, loại bỏ axit có hệ thống, và tự nạp toàn bộ hệ thống miễn dịch của bạn … tất cả với chế độ ăn uống và lối sống thay đổi dễ dàng áp dụng theo.

Bạn sẽ nhận được hướng dẫn đầy đủ về cách bạn có thể sử dụng những tiến bộ khoa học tiên phong để tái khởi động mong muốn cho cơ thể của bạn được khỏe mạnh trở lại một cách tự nhiên.

Bắt đầu sản xuất insulin mà không cần thuốc hoặc thuốc của bất cứ loại nào. Nó sẽ không xảy ra qua đêm, nhưng nếu bạn làm theo tất cả những gì chúng tôi trình bày về RDT (= Đảo ngược bệnh tiều đường ngày nay), bạn sẽ thấy một sự thay đổi gần như ngay lập tức.

Khi bạn đã có kế hoạch chi tiết về sức khỏe mà bạn đã bị mất, tụy tạng của bạn sẽ chữa lành, lượng đường trong máu của bạn sẽ tự điều chỉnh và bạn sẽ bắt đầu có được cái mà sự tự do quý báu từ như thoát khỏi cái nhà tù khủng khiếp bạn đã sống trong đó, bạn sẽ không tin bạn có thể lại cảm nhận cực kỳ tốt đẹp như thế nào.

Bạn sẽ cảm thấy được trao quyền và toàn quyền kiểm soát cuộc sống của bạn. Không sợ bị rơi mất, không phải lo lắng về thường xuyên theo dõi lượng đường hàng ngày, không chích, chích, chích .. Những điều đó sẽ sớm rời xa trong ký ức đối với bạn ….

Bạn có một sự lựa chọn để thực hiện: Hãy làm những gì bạn đang làm và hy vọng thay đổi điều gì đó. Tôi nghĩ rằng họ gọi đó là định nghĩa của sự điên rồ, phải không? Hoặc, bạn có thể làm một sự lựa chọn thông minh, tin tưởng vào khoa học thực sự, đi theo sự can đảm của bạn và làm một quyết định cho cơ thể của bạn những gì nó cần phải làm, những gì nó muốn làm. Thực tế là đây, là một chương trình dựa trên khoa học đã được chứng minh để làm việc trong vô số các nghiên cứu.

Ai sẽ phải mất hàng tỷ đồng nếu sự khỏi bệnh được khám phá mà không dùng đến thuốc hay những thủ tục y tế ? Họ có thể cố gắng để thuyết phục bạn rằng một chương trình như thế này là ” môn y khoa thay thế chưa được chứng minh”, mặc dù thực tế rằng có khối lượng của nhiều nghiên cứu được tiến hành bởi các đồng nghiệp của họ rằng nó được chứng minh sự hiệu qủa của nó. Điều ấy sẽ mất việc. Không có gì trong cuộc sống đến dễ dàng cả..

Bạn sẽ trải nghiệm một cuộc sống mới khỏe mạnh hơn.. Bạn sẽ mất kiểm soát sức khỏe và hạnh phúc của bạn trong một cách mà thuốc sẽ không bao giờ cho phép bạn làm. Xin đừng dùng lời nói của tôi cho việc này nhé.

RDT (Đảo ngược bệnh tiểu đường ngày nay) có thể cung cấp cho cuộc sống của bạn trở lại giống như nó đã làm cho rất nhiều người khác, đã được trải ngiệm kết qủa thay đổi cuộc sống.

Nicola chia xẻ :

Tôi rất vui tìm thấy ebook của bạn trên web, tôi đã bị đau khổ về bệnh tiểu đường trong nhiều năm . Ba mươi ngày sau khi làm theo chương trình của bạn. Tôi có thể báo cáo kết quả như sau:

Kế hoạch làm thế nào để đảo ngược bệnh tiểu đường của bạn là : một bước đột phá và một phước lành thật sự. Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn. Gia đình tôi và tôi mãi mãi biết ơn.

Lắng nghe những gì Saravaanen đã nói:

Nước mắt tôi vì niềm vui đang chảy khi tôi đang viết thư này. Sau khi đọc cuốn sách của bạn. Tôi đã có những thay đổi to lớn trong cuộc sống của tôi. Sau khi theo chương trình của bạn, tôi đã làm một kiểm tra khác ở Brisbane vào 03/06/2011 và tôi đã ngạc nhiên bởi kết quả xét nghiệm của tôi.

Xin vui lòng cho tôi biết khi nào bạn đang đến Úc, Hiji hoặc New Zealand. Tôi sẽ là nhân chứng bởi vì tôi muốn giúp bạn để cho nhiều bệnh nhân tiểu đường biết rằng bệnh tiểu đường có thể được chữa khỏi.

Nếu bạn tin vào bản năng của mình và đi với các bằng chứng khoa học, tất cả điều này có thể xảy ra. Bạn có thể nhận được kết quả giống như thế … thậm chí tốt hơn thế.

Tôi cũng muốn bạn có được nhiều hơn. Khi bạn tải về bản sao của RDT ngày hôm nay, tôi sẽ bổ sung thêm ba phần thưởng mà sẽ giúp bạn có được là sức khỏe tối ưu và an khang trong thời gian ít ỏi này.

Đỗ Đức Ngọc dịch

Bản tiếng Anh:
Learn how to cure diabetes naturally reverse diabetes today

WARNING

You’re about to discover the SHOCKING TRUTH about diabetes, your doctor won’t tell you about.

If you or a love one is suffering with Type 1 or 2 diabetes or even pre-diabetes, I’m about to tell you something you have never heard before…

Most diabetics have been told that once they have diabetes, no matter how much they try to control it with diet, medications or insulin, they will always have diabetes.But that is a lie !

Did you know that you can now cure your diabetes for good ? Thousands of people like you have effectively cured their diabetes pemenently and without drugs ? That’s right, enough of drugs !

Now you can reverse and cure diabetes naturally ! No more needles, no more drugs. No more side effects. No more suffering.

Can you just imagine what your life is going to be like living without diabetes ? Having a normal life again. Waking up every morning knowing that you don’t have diabetes ? No more pricking your fingers with painful needles evryday ?

Getting off all those sickening drugs you’re taking ?No more feeling guilty about your food and your weight. And to end your worries about diabetic heart attack, amputation, neuropathy, blindness…

Then I guarantee this will be the most important video you ever see.

I’m going to reveal something that undoubtedly WILL change your life forever !

This news is going to make your day. Because this is the only proven treatment for diabetes that really works. A way to put an end to all your worries and concerns, a way to change everything. You can feel normal again. You can live a full and complete life. You can lower your blood sugar naturally. You can stop worrying about…blindness, heart attack, kidney failure, amputation.

Do it all without the harmful drugs. Do it without expensive treatments. No awful side effects. No crippling complications. No drastic surgeries. No needless suffering.

What you’re about to uncover can save your life or the life of someone close to you. Because unless someone is suffering every day like you are, they can’t truly understand how diabetes completely rules your life.

I’m so excited you’re here today and WHY this is going to be the most important video you will ever watch…

You’re about to learn a revolutionary, 100% scientifically-proven way to stop and reverse pre-diabetes and type 2 diabetes. If you have type 1 diabetes, I’m going to show you how you can radically decrease your need for insulin by at least 80%.

I guarantee you are going to be shocked at how simple it is to reverse your diabetes once and for all. Grounded in overwhelming evidence, this program is specifically designes to heal this chronic, degenerative symdrom in which high blood sugar is just a symptom. Doesn’t matter whether you’ve been recently diagnosed or have been living with it for a long time.

There is a way to stabilize your blood sugar and reverse diabetes…and you can do it in as little as three short weeks ! Yes, that’s right ! You could be diabetes-free 21 days from right now.

But you want to discover exactly what you must do, you need to watch this brief presentation right now.

The next few minutes will change everything you thougt you knew about your diabetes.

Hi, my name is Matt and if you have diabetes I want you to know I “get” how you’re feeling, where you’re coming from, and having personally worked for many years with some of world’s leading diabetes specialists- watching patient after patient completely reverse their diabetes in just a few weeks. It’s now my mission to share this breakthrough system for reversing diabetes and creating optimal health.

There’s nothing like this that exists anywhere else- on or off the web –and I’m honored and grateful for the opportunity to share it with you.

This pioneering remedy is the outcome of countless studies conducted over the past three decaded by leading doctors around the world and teams of internationally-respected scientists and diabetes’ specialists, including Nobel Prize winners.

Thousands of people who were in your exact same situation are now living symptom-free. All because they followed the simple guidelines of this diabetes breakthrough. But as you know, thousands aren’t nearly enough… In the US alone, there are 25.8 million people living with diabetes today. Sadly, as the American diabetes Association reveals, 1.9 million new cases diagnosed each year and most of these people are completely unaware, with 7 million undiagnosed people and over 79 million who are pre-diabetic and at risk of developing the same complications as diabetics high blood pressure, heart diseases, stroke, kidney failure, vision loss. Please don’t become another sattistic of the diabetes epidemic, take control of yout health because what really matters right now is you.

Statistics don’t tell your story. Everyday you have to worry about getting your blood sugar right. Living with diabetes is devastating and nerve-racking both physically and emotionally and, from doctor visits to medications, the ongoing list of diabetes expenses can quickly add up. And even with insurance, many people are unable to afford supplies. The pays and other out-of-pocket cost for medications and diabetes-related devices can put them well out of reach for many diabetics.

When the answer already exists, when the solution is already there – and has been for 30 + years. Wouldn’t you think big pharma would finally put forward a real solution? A real way to end diabestes, right? That’s what I used to think, in retrospect, that was very naiive. The National Diabetes Fact Sheet shows treating diabetes is a $264 billion per year business, so there’s no way the diabetes industry is going to kill its cash cow. There’s way too much money to be made from treating diabetes, rather than crying it.

Look, you are watching this video because it is time for you to know the truth. The real reason most doctors tell you that little can be done for your diabetes, other than a horrible life of medicine and suffering, is profit.

That’s right, it’s more profitable for the medical industry to keep you sick and medicine dependent than to cure you, and that’s a very sad fact to say the least. The lie the multi billion dollar pharmaceutical industry would have you believe is that diabetes is not reversible. Hard scientific evidence and decades of clinical research from peer-reviewed scientific journals have proven beyond the shadow of a doubt that diabetes is completely reversible. So why aren’t you hearing about this ? Why isn’t This headline news broadcast on every news channel, every radio station, every newspaper or taught in every medical school and used as a standard treatment in every doctor’s office ?

Please listen carefully, the drug industry can only increase profits by getting more people to take more drugs on a regular basis (they make billions by keeping you sick and hooked on their pills for life). The pharmaceutical industry has NO financial interest in healthy people. But please understand, it’s not that physicians are bad or uncaring, the system is trying to treat diseases of lifestyle with medications which just doesn’t make any sense.

Doctors tend to do what they get paid to do, and they get trained to do what they get paid to do. The problem is not the people, it’s the system that’s broken.

We don’t have a Health Care system, we have a Sick-Care system- a Disease Management system.

Doctors are well-intentioned and hard-working people, and everyone in the system is doing their job efficiently, we just designed the jobs wrong.

We pay doctors for how many patients they manage to see and for the quantity of medical care provided to each patient– dispensing More drugs, more tests, more labs, more procedures… But not for succeeding in healing people or keeping them healthy. They are not reimburses for patient education about diet and lifestyle.

Diabetes is the biggest health epidemic we have and the standard medical treatment is focuses on medications and insulin and it’s simply the WRONG approach.

The fact is there IS a way to treat your condition- forever- and you can do it without insulin or glucose-lowering drugs, without harmful treatments, and without having to continue to turn your life upside down.

For the past thirty years, big pharma has done everything it can to keep the truth from you.

The FDA, the US government and even your very own American Diabetes Association, says “Do whatever you want, just take your drugs and you’ll be fine”, what are you supposed to do ?

Sadly, in American, we’re always looking for a “magic bullet” instant fix. And we believe what we’re told.

If you’ve been told “There’s no cure for diabetes, just take your meds and live with it…”

Why would you think you had any other option? You DO have an option and it is real and it doesn’t have anything to do with covering up your symptoms. It has everything to do with reversing your Type 2 diabetes and pre-diabetes and, if you have type 1 diabetes, it could radically reduce or even completely remove your need for insulin.

Reverse diabetes today is an all-inclusive, all-in-one program that has helped thousands of people reverse and treat their diabetes, naturally, and often in as little as 21 days or less. It’s going to change everything you think you knew about your diabetes forever. As you’ll discover, reverse diabetes today is the most effective way to a heathier new you !

All without drugs, All with an easy-to-follow system, And all 100% clinically proven and guaranteed to work.

If you’re like any of our thousands of success stories, you could be seeing these kinds of results in 3 weeks.

Obliterate your pre-diabetes. End your type 2 diabetes. Put your blood sugar on autopilot. Completely wipe out your need for drugs. If you have Type 1 diabetes, you could even lower your insulin dose by up to (or more than) 80%.

You’re right, At least, partially. With traditional medicine, diabetes can never be cured.

Traditional medicine “fights” diabetes through drugs that only treat the symptoms of the disease, but never deals with the root cause of the problem. You medications help you deal with your daily symptoms. But, they do nothing to get to the root of your problems. The reality is your meds and the insulin makes you 100% dependent on them. They don’t do anything to help your body get well. They don’t do anything to help heal the source of your problem. They do turn you into a drug junky and they do have side effects that can be far worse than your condition itself . And they do ZILCH to actually help your body become whole, healthy and normal again. Drugs can’t cure diabetes, as they do nothing to address the underlying causes. The good news : Your body is designed to heal itself– provided you give it what it needs to do its job.

The old adage : “You are what you eat” is absolutely true. The foods you put in your body affect your pancreas. Your diet is the key to rejuvenating the pancreas. It produces insulin, or- in your case- it does not produce insulin. But, why is that ? Why did it stop doing its hob ? It’s not a complicated organ. It only really has one job- to produce and release insulin- so why in the world would it start messing up ? I know it’s an easy target, but don’t blame your pancreas, It’s innocent in all this. It’s just trying to do what it was “designed” to do. Our modern diets- all the ridiculously processed foods, the carbs, the refined sugars, the fats and the high fructose corne syrup that is loaded into everything we eat- they are wreaking absolute havoc on our bodies.

The rates of hear disease, obesity, high cholesterol, strokes, and- for you- diabetes have all drastially skyrocketed in the past few decades… and almost all because of what we’re eating. These processed foods, especially those fat-absorption carbs you’ve probably heard about, have tired out your pancreas- they’re making it work harder than ever before.

These same processed foods are also creating a toxic amount of acid in your stomach. If it’s in your stomach, guess where it goes next ? That brutal stuff goes directly into your pancreas and before you know it, you’re in BIG trouble.

Scientists have discovered that your pancreas is being asked to do a job it was never designed to do : deal with all that acid.

Instead of regulating your insulin levels, it’s working overtime to neutralize them before they get further into your system…and your pancreas is getting devastated in the proccess. The first sign of this barrage ? Pre-diabetes. If you don’t do anything to change what’s causing this war on your pancreas, you develop insulin resistance and eventually type 2 diabetes. I don’t need to tell you this…. you’re already there…. or are quickly headed down that path, It really is an insidious thing isn’t it ? It’s totally treatable.

In reverse diabetes today. We go into much more of the science behind thid all, but for a quick technical explanation, just listen to what diabetes specialist. Dr Robert Young,(Microbiologist and Scientist) recently had to say on this point…

“Beta cells – the cells that produce and regulate your insulin- surrounded by acids do not or cannot produce sufficient insulin… Acids destroy insulin receptor sites on then cellular membrance so body cells cannot properly use the hormone. If alkalinity is not soon restored, disease, including diabetes, takes hold. But without acidosis, there can be no sixkness or disease- there can be no diabetes.”

Did you catch that ? Get rid of the acidity and you get rid of the disease !

What’s shocking is that Dr Young has proven you can get rid of those damaging acids thereby ending the cycle of destruction so that you can- almost miraculously- restore your pancreas to optimal health.

All it takes is a few very specific , but super simple diet and lifestyle changes… all of which are laid out in plain English in reverse diabetes today.

When you learn how to essentially give your pancreas a “break” it’s get better. It’ll start producing and regulating your insulin naturally again. It just needs time and the right “ingredients” to be able to do the job it was made to do. Instead of masking or suppressing your symptoms with drugs that make it even harder for your body to take care of itself, you can get to the very root of the issue- your pancreas- and create real, lasting change.

Imstead of using medication you ingest or inject, you can literally heal yourself from the inside out and live a full, normal life again. It all begins with learning exactly how to cleanse your body of these harmfull acids.

A study by UCLA’s renowned School of Medicine documented how people with type 2 diabetes could totally reverse their diabetes in just 21 days. With the very same changes to diet and lifestyle you’re going to have the opportunity to learn with Reverse diabetes today.

A national study by the Diabetes Prevention Program also showed how these changes that you’ll find in Reverse diabetes today, completely outperformed glucose-lowering drugs like metformin. Working better than two times as well without any of the side effects or problems.

I’m so excited to be able to bring this to your attention….Not just drugs, Not just “you’ve got diabetes, so deal with it”.

We show you exactly what you need to do every day to cleanse your pancreas, give it what it needs to heal and put yourself on the fast track to being diabetes-free in as little as three weeks.

Just a few of the incredible things you’re going to learn with Reverse diabetes today.

You’re going to discover where the worst toxins are hiding in your food and environment (and how to wipe out your cravings for them).

You’re going to be amazed at the everyday items that you take for granted that have hijacked your pancreas…

Get the inside scoop on how to quickly and easily detoxily your body, so your pancreas can heal and you can quit your diabetes including the most powerul acid-busting fruits and vegetables you can find in your local grocery store…

You’ll learn why diabetes drugs will keep you trapped in the disease and slowly make your diabetes worse, not better, including why your doctor is lying to you…

Step-by-step directions on how to naturally regulate your blood sugar levels, eliminate systemic acidosis, and turbocharge your entire immune system…all with ridiculously simple and easy-to-follow diet and lifestyle changes.

You’ll get a complete guide on how you can use pioneering scientific advances to jumpstart your body’s natural desire to be healthy again.

Start producing insulin without the need for drugs or medicines of any kind. It won’t happen overnight, But if you follow everything we lay out RDT, you’ll see a change almost immediately.

When you have the health blueprint you’ve been missing, your pancreas will heal, your blood sugar levels will self regulate and you’ll begin to gain that precious freedom from the awful prison you’ve been living in, You’re not going to believe how outrageously good you can feel again.

You’ll feel empowered and in full control of your life. No fear of crashing, no worries about constantly monitoring your level, no prick, prick, prick.. Those will soon be distant memories for you…

You have a choicee to make : Keep doing what you’re doing and hope something changes. I think they call that the definition of insanity, right ? Or, you can make a smart choice, trust the real science, go with your gut and make an informed decision to give your body what it needs to do what it wants to do. The fact is this is a science-based program that has been proven to work in countless studies.

Who stands to lose billions if a cure is dicovered that doesn’t have anything to do with drugs or medical procedures ? They might try to convince you that a program like this is “ unproven alternative medicine”, despite the fact that there are volumes of research conducted by their very colleagues that demonstrare its effectivness. It’ll take work. Nothing in life comes easy.

You’re going to expeience a healthier new life. You’re going to take control of your health and wellbeing in a way that drugs will never allow you to do. Please don’t just take my word for it.

RDT can give your life back just like it has done for so many other people who have already experienced life-changing results.

.

Nicola shares :

I’m so glad I found your ebook on the web, I have been a type 2 diabetic sufferer for many years. Thirty days after following your program. I can report the following results :

Your How to Reverse Diabetes plan is : a Breakthrough and true blessing. Thank you for all your help. My family and I are forever grateful.

Listen to what Saravaanen has to say :

My tears of joy are flowing as I’m writing this mail. After reading your book. I had tremendous changes in my life. After following your program I did another check-up in Brisbane on 03/06/2011 and I was amazed by my lab results.

Please let me know when you’re in Australia, Hiji or New Zealand. I’ll be testimonial because I want to help you let as many diabetes patients know that diabetes can be cured.

If you trust your instincts and go with the scientific evidence, this can all happen. You can get results just like these …even better.

I also want you to get even more. When you download your copy of RDT today, I’m going to include three additional bonuses that will help you gain optimal health and wellbeing in even less time…