Không phải lười, không có sức tập bài Kéo Ép Gối để chuyển hóa thức ăn phải làm sao ?

Chữa bệnh bằng cơ học ngừa được
bệnh dư máu mỡ, tim mạch, ung thư bao tử, gan, ruột bàng quang.

Qúy vị đã biết mục đích tập bài Kéo Ép Gối Thổi Hơi Ra Làm Mềm Bụng 300 lần sau khi ăn được 30-60 phút có công dụng :

1-Kích thích sự co bóp bao tử, gan, ruột, thận, bàng quang theo nhịp co bóp sinh học chủ động tạo ra lực co bóp toàn thân để giúp thức ăn chuyển hóa thành máu, tan mỡ bụng, bơm máu tuần hoàn máu mạnh, đều, khắp toàn thân và bơm máu lên não.

2-Tập nhanh làm nhịp tim nhanh làm ấm người và làm tăng áp huyết. Tập chậm làm nhịp tim chậm, không tăng áp huyết và không tăng nhịp tim..

3-Thời gian đang tập 300 cái mà bị xuất mồ hôi hay mệt thì ngưng vì bài tập này làm hạ mất đường. Do đó trước khi tập phải đo đường.

Bình thường sau khi ăn đường trong tiêu chuẩn đói từ 6.0-8.0mmol/l (100-140mg/dL) đối với tây y là lý tưởng. Nhiều người cho là tốt, bình thường, và cứ thế tập bài Kéo Ép Gối mấy chục cái thì đã bị mệt không tập được nữa mà không biết tại sao ?

Qúy vị không biết rằng tập 300 lần, năng lượng cần để tập 300 lần tốn mất 4.0-5.0mmol/l đường, nên trước khi tập phải uống 3 thìa đường cát vàng cho tăng lên từ 8.0 đến 10.0mmol/l, sau khi tập xong 300 lần, đo lại đường sẽ còn 10.0 trừ 5.0 = 5.0mmol/l.

Như vậy bài Kéo Ép Gối Làm hạ đường nên những người tập bài này không sợ dư đường .

4-Tuy nhiên có trở ngại những người có bụng to, áp huyết cao, không có sức tập, kép gối không ép được vào bụng thì phải làm sao tiêu bụng mở, tiêu thùng nước lèo, thì thay vỉ mình tự tập, thì mượn máy tập giùm, đó là cách chữa bệnh bằng cơ học.

Đó là máy lắc tan mở bụng giảm cân hiệu Slim, quấn ngang bụng mỡ, sau khi ăn chờ 30-60 phút rồi nằm ngửa cho máy chạy 15 phút. Mỗi ngày 4 lần Sáng, sau 2 bữa ăn chính và tối trước khi đi ngủ.

Ở Cali, gọi điện thoại mua máy này của cô ca sĩ Phưọng Hồng Quế ĐT. 1-888-305-7575

5- Công dụng bài Kéo Ép Gối thông khí giúp tiêu hóa thức ăn và bơm máu lưu thông toàn thân, các cơ co bóp lục phủ ngũ tạng mạnh trao đổi máu, hồng cầu, oxy nuôi tế bào, ngăn ngừa được mọi bệnh ung thư.

Còn máy lắc giảm bụng mỡ, cũng ngăn ngừa được bệnh dư máu mỡ, tim mạch, ung thư bao tử, gan, ruột bàng quang, chứ không thông khí toàn thân chỉ thông khí cục bộ từ bụng trở xuống, sau khi dùng máy lắc bụng thì đi cầu rất dễ dàng không bị táo bón hay tiêu chảy, chữa được bệnh ung thư bao tử và đường ruột.

Cần nhớ theo dõi áp huyết 2 tay và đường-huyết mỗi ngày.

Chúc qúy vị thành công tự chữa khỏi được những bệnh về tiêu hóa và đường ruột, ngừa và chữa khỏi được bệnh ung thư bao tử và ruột.

Thân

doducngoc