Chương trình phẫu thuật Hở Hàm Ếch cho trẻ em Việt Nam

Tin Tức Mổ Từ Thiện Hoàn Toàn Miễn Phí
(Bà con Phật tử loan báo giùm, xin cảm ơn.)

Chương trình phẫu thuật Hở Hàm Ếch cho trẻ em Việt Nam từ 1 đến 15 tuổi của tổ chức từ thiện Open Heart tài trợ hàng năm, do các bác sĩ đến từ Mỹ trực tiếp phẫu thuật. Thời gian : sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP. HCM vào tháng 9/2011. Hoàn toàn Miễn phí : bệnh nhân sẽ được hổ trợ hoàn toàn chi phí di chuyển, ăn ở và phẫu thuật trong suốt quá trình thực hiện. Hạn chót nhận đăng ký : 05/08/2011

Liên hệ : Các bệnh nhân có nhu cầu phẩu thuật vui lòng đăng ký thông tin cụ thể (Họ tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại và email) tới:

Sau khi xác minh một vòng trên web, không thấy thông tin này trên những website chính thức của ngành Y tế, nên LTL đã điện thoại đến BV Răng Hàm Mặt TP. HCM, và được BV cho biết thông tin như sau:

Chương trình mổ từ thiện miễn phí cho trẻ em dị tật về răng hàm mặt, sứt môi, hở hàm ếch, là một hoạt động định kỳ hàng tuần tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP. HCM, dự kiến kéo dài đến tháng 12/2011.

Các gia đình có trẻ em dị tật về răng hàm mặt, đến liên hệ trực tiếp tại Bệnh Viện theo địa chỉ bên dưới, nên đến đăng ký vào đầu mỗi tuần (thứ 2 hoặc thứ 3) và được phẫu thuật ngay trong tuần.

Bác sĩ trực khuyến cáo không nên qua bất kỳ tổ chức hay cá nhân trung gian, để tránh tốn kém chi phí không cần thiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ:

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP. HCM
Địa chỉ: 263-265 Trần Hưng Đạo Q1, TP. HCM.
Điện thoại: (08) 38367597 – Fax: (08) 38360192.