Phản Hồi : Nhận xét về KCYĐ : KỶ NGUYÊN KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC.

Kính thưa Thầy!

Con xin được gọi thầy là vị cứu tế của nhân loại – vì nhớ thầy mà con đã trì hết bệnh của mình và đã tìm được con đường phát triển của kiếp người.

Con xin được báo cáo quá trình học và điều trị bệnh của bản thân mình để được thầy chỉ giáo thêm:

Con năm nay 37 tuổi, hiện sống ở Vũng Tàu, nghề nghiệp con là Kiến trúc sư, cách đây 6 năm con bắt đầu bị bệnh nhức đầu kinh niên cứ từ 5h đến 9h, con đã đi khám rất nhiều nơi và lần cuối cùng là khám điều trị tại bệnh viện đại học y dược thành phố hcm, sau khi làm tất cả các xét nghiệm như thử máu, chụp x quang, cắt lớp. . . những kết quả chẩn đoán đều không phát hiện được bệnh gì (kết quả này do một vị giáo sư đầu ngành khoa thần kinh chẩn đoán – vì con có người quen biết trong bệnh viện này) . kết quả là con phải uống thuốc bổ máu và thuốc ngủ liên tục.

Bệnh đau đầu về chiều kèm theo vấn đề hoang tưởng (hay còn gọi là người mất hồn) , mất ngủ kinh niên của con cứ âm ỉ mãi đến bây giờ và từ khi gặp được các video clip của thầy con đã tập theo và rất là kinh ngạc, chỉ một vài chiêu thôi vào mỗi buổi tối lúc 12 h (vì con hay làm đêm) , giờ đây con đã hoàn toàn không chế được căn bệnh này và làm chủ được bản thân mình, tự tin yêu đời hơn, con xin được nêu ra phương pháp các bài tập để thấy chị giao thêm:

1/Còn nằm trên giường, toàn thân thả lỏng hoàn toàn, hít thở đều khoảng 7 lần để định và kiểm soát tâm mình lại.

2/Sau đó thực tập bài thu dương (chỉ thu dương, không thu âm – tức hít từ đỉnh đầu và ngừng, thở ra tại đan điền thần) giai đoạn này làm 9 lần.

3/Tiếp đến con cho khai thông 2 đường kính mạch nhâm đốc (tức là quán khi từ trán chạy xuống huyệt nằm cuối của xương cùng sau đó đi lên đỉnh đầu và thở ra tại trán)

4/Sau đó con tiếp tục thực hành bài khai mở 6 luận xa mà thầy đã dạy (đơn giản là hít vào thở ra tại 6 luận xa này theo nhịp đ ếm hít thở từ 1 đến 4, làm 4 lần tại 1 luân xa) ta làm khoảng 9 vòng như vậy, điều quan trọng là phải kiểm soát được thân mình.

5/Sau đó con tiến hành bài lập lư đảnh cho đến khi đi ngủ luôn. . he. he. . .

Thầy ơi! sau con tập đến giai đoạn thứ 4 đến thứ 5 như trên thì con thấy từ đỉnh đầu con như có một lượng điện khoảng 12 v chạy xuống theo nhanh chẳng hạn đến mắt rồi mắt giựt giựt rồi ngửa lắm, hay lượng điện chạy xuống môi trên, đến cánh tay và các ngón tay, đến chân và các ngón chân và ngứa ngáy lắm có lúc con phải ngừng để ngồi gãi chỗ đó, vậy có nên gãi không thấy? . . . Nếu lần nào mà không xuất hiện luồng điện làm ngứa ngáy là vì ngày đó con làm việc quá căng thẳng, vậy có phải hiện tượng điện chạy và ngứa ngáy là do dư năng lượng không thấy?

6/Khi tập xong thì con để cơ thể tâm trí ở trạng thái không hoạt động để cho nó tự thu năng lượng và tự điều chỉnh, vậy có đúng không thầy

Kính nhờ thấy chỉ dạy thêm cho con.

Thầy ơi, con đang muốn tìm hiểu thêm về phương pháp thu năng lượng từ ngoài vũ trụ và thế giới tâm linh nhưng con kiếm hoài mà không tìm được. Kính nhờ thầy giúp con với, khi được thành tựu con sẽ truyền bá cho tất cả những người cần tìm đến con đường giải thoát sinh từ.

(Con bật mí nhỏ cho thấy biết một tin rất mừng vì theo nghiên cứu dưới con mắt tầm thường của con thì chính Khí Công Y Đạo và Phương pháp thở thiền của thầy là một giải pháp chính để điều chỉnh thân mình đáp ứng sự thay đổi của từ trường trái đất cũng như thay đổi khí hậu và xuất hiện các bệnh tật lạ mà sự kiện ngày 21.12.2012 đã cảnh báo, mở ra một kỷ nguyên mới: KỶ NGUYÊN KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC. . . ống David đã nói)

Con xin gửi tất cả tri ân đến thầy, con nghĩ không biết có phải thầy là Thương Đế hóa thân xuống đây để giúp loài người mà ngài đã tạo ra thoát khỏi biến cố lớn nhất hành tinh này không?

Chúc thầy An khang, Trường thọ.

Khổng Đức Tâm