Phản Hồi bài 413

Phản Hồi bài 413

(Xin bấm vào đây để đọc bài 413)

Hưng Yên , ngày 03 tháng 7 năm 2011

Kính gửi Thầy,

Em đã nhận được thư và các bài hướng dẫn thầy gửi cho em ngày 01 tháng 7 năm 2011.

Em luôn làm theo hướng dẫn của Thầy, đến nay bệnh của em đã đỡ nhiều. Hàng ngày, sáng lúc còn trên giường tập kéo gối thở ra làm mềm bụng 200 cái, nằm thiền đan điền tinh 15 phút, sau dậy em tập bài những động tác mới trong lớp theo video, tập đu xà đơn chỉ được 5 cái một lần, chỉ thả người chứ không đu lên.

Trưa, chiều ăn xong khoảng 30 phút và tối trước khi đi ngủ nằm kéo gối thở ra làm mềm bụng 200 cái, Chiều trước lúc ăn cơm tập bài những động tác mới trong lớp.

Em uống hết một lọ Kim tiền thảo như Thày hướng dẫn, hàng ngày sắc bài thuốc chống teo bắp chân và vuốt từ côn lôn đến ủy trung (chỉ số 9). Em cũng đã uống 3 lần bài chân gà và đậu phộng, một lần bài thông tim. Ăn uống bây giờ em cũng không dám ăn chua nhiều, ít ăn thịt, ăn cá và nhiều rau, quả; hàng ngày tắm, ngâm bằng nước lá sả, lá lốt, lá khúc tần, lá ngải cứu, gừng ,muối.

Em chịu khó tập luyện với hy vọng sẽ nhanh khỏi bệnh.

Kết quả, đến nay em không thấy đau lưng nhiều, áp huyết đã đưa dần về theo tiêu chuẩn khí công, đi cầu phân vàng. lưng đi không còn cong như trước, da mặt sáng hơn, không còn cảm giác nặng mặt ( mặt bủng, da xanh), người cảm thấy dễ chịu, nhanh nhẹn hơn trước.

Em xin cám ơn Thầy, Thầy đúng là người Trời xuống để cứu dân độ thế, Thầy không những hướng dẫn mà còn thường xuyên theo dõi diễn biến bệnh của từng người để chữa cho hiệu quả.

Em chúc Thầy và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bệnh nhân: ĐTAT.