Phản hồi bài 44 về kết qủa chữa bệnh Cholesterol cao đóng ở thành tĩnh mạch, áp huyết không ổn định bằng Xôi Diệu Thiện

Tổ Đình Việt Nam

Vietnamese Cultural Temple
Đền Thờ Đức Quốc Tổ Hùng Vương
Đền Thờ Đức Thánh Trần
Đền Thờ Anh Hùng Liệt Nữ VN

Trần Hưng Đạo Foundation,
Non Profit Org., Tax ID 20-0163740
2236 SW Orchard  St., Seattle  WA 98106  USA
Điện thoại: 206-779 6875
Email:  todinhvietnam@yahoo.com

Xe buýt Metro tuyến đường 120 và 128

 

Seattle, 18-12-2010

Kính chào Thầy Đỗ Đức Ngọc

Được một thân hữu cho biết qua Google trang nhà Khí Công Y Đạo có phổ biến cách trị mỡ Cholesterol và Triglyceride cùng phương thức nấu Xôi Diệu Thiện .

Tôi là Tâm Nghĩa, thủ từ của Tổ Đình Việt Nam . xin có lời chào đến Thầy và quý đồng hương thân hữu, học viên Khí Công Y Đao Trước tiên là cảm ơn Thầy đã giới thiệu và khuyên dung gạo lức nếp than muối mè đã phổ biến xôi Diệu Thiện đến mọi người để cùng lợi lạc, trừ mỡ trong máu, ngừa Stroke, Tim và ung thư .

Chúng tôi quan niệm rằng, máu nuôi tất cả các tế bào của cơ thể. Nếu máu không mỡ, sạch thì dễ dàng lưu thông sẽ tránh được sự nghẽn ở tim và đường dẫn máu lên não bộ ( stroke ) và tránh khỏi ung thư của các tế bào bị chết vì máu không đến được.

Sau 3 năm liên tục ăn xôi gạo lức nếp than và thử máu thường xuyên, chúng tôi xin được cập nhật hoá tình trạng sức khoẻ qua lần kết quả thử máu ngày 30-7-2010 như sau :

-Cholesterol : 174 / 200

-Triglyceride : 91/150

-Glucose (Diabetes) :97 / 126

-Prostate cancer : 2.4 / 4

Và các thử máu của thận, gan, cổ họng ( thyroid ), đường tiểu (urine ), v..v.. đều bình thường.

Kết quả thử máu lần này cho thấy xôi gạo lức nếp than làm tiêu mỡ và dưới mức tiêu chuẩn đề nghị của y khoa cũng như các chứng thường gặp phải ở các vị cao niên ngoài 60 như tiểu đường , tuyến tiền liệt , gan, phổi..v..v.. Ngoài ra tôi còn thấy phục dương và hết bênh dị ứng với hoa, cỏ….

Về gạo lức, quan niệm phong thổ nơi mình đang cư trú sẽ phù hợp với nơi trồng sản xuất gạo . Tại Hoa Kỳ, hiện có 2 loại gạo lức đang thương mãi ở các siêu thị Mỹ là hiệu HOMAI brown rice được trồng ở California và hiệu Natural Brown Rice được trồng ở Texas . Vậy tùy nơi mình ở để mua gạo loại nào. Ngoài ra với công thức cách nấu xôi Diệu Thiện quý vị không cần đến nồi điện áp suất và có thể nấu dể dàng với củi, than như ở quê nhà .

Đây chỉ là kết quả mà tôi chỉ ăn sáng và trưa còn chiều tối hay cuối tuần thì tự do hưởng thụ Nếu quý đồng hương nào trầm trọng hơn thì thay luôn cơm trắng bằng gạo lức và các loại rau .

Xin Thầy vui lòng chuyển bản kết quả máu mới gần nhất và phổ biến xôi gạo lức nếp than muối mè ( Xôi Diệu Thiện ) để mọi người cùng lợi lạc. Công Đức thật vô lượng .

Cuối thư kính chúc tất cả quý tôn đức, quý trưởng thượng cao niên và đồng hương Việt Nam nhiều sức khoẻ và tâm thân thường an lạc.

Kính,

Cư Sĩ Tâm Nghĩa
Thủ từ ( Ký tên )

Ban Điều Hành Tổ Đình VN :

Ông Hứa Yến Lến
Ông Đinh Mạnh Hùng
Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng, MD
Bà Phạm Thị Như Ý
Ông Dương Đình Long
Ông Đinh Hùng Chấn . Bà Nguyễn Xuân Thìn .. Bà Nguyễn Quốc Lâm . .

Thủ quỷ : Bà Trần Ni .

Tổng Thư Ký : Ông Trần Đình Khải .

Thủ Từ : Ông Bùi Đức Ly