Phản hồi kết qủa thử nghiệm về Phan Tả Diệp (bài 239)

KẾT QUẢ DÙNG PHAN TẢ DIỆP
ĐỂ NHUẬN TRƯỜNG VÀ XỔ ĐỘC.

Bắt đầu uống lúc 10 PM ngày 26-11-2009 với liều 5g/ngày sau khi ăn tối, đến khoảng 3 AM ngày 27-11-2009 thì bị âm ỉ đau bụng, đến 5AM thì bị đau quặn ở bụng dưới nhiều nhưng chỉ kéo dài chừng dăm phút rồi bớt dần trong lúc tôi tập bài Kéo Đầu Gối và Nạp Khí Trung Tiêu thì hết đau, nhưng trong khi thư giãn liền sau đó thì bị đau bụng trở lại và muốn đi cầu. Tôi đi cầu thoạt đầu phân mềm rồi nhão và cuối cùng ra nước có phân lẫn lộn và hết đau bụng, mùi phân bình thường.

Khoảng 15 phút sau bụng âm ỉ đau và mót đại tiện, lần này giống như tiêu chảy nhưng mùi vẫn bình thường. Sau đó tôi ăn sáng, khi vừa ăn xong thì bụng lại âm ỉ đau và mót đại tiện, lần này ra nước có chút cặn nhưng mùi khăm khắm chứ không phải mùi thối của phân bình thường nữa. Đến bây giờ là 10AM sức khỏe trở lại bình thường.

Có sự khác thường là sau khi uống phan tả diệp là cùng lúc đi đaị tiên thì tiểu tiên ra nhiều nước gấp hai lần lúc bình thường có màu vàng trong.

Sau khi ăn trưa bụng dưới có cảm gíác nằng nặng nhưng không đau bụng cho đến chừng nửa giờ sau thì lâm râm dau bụng và muốn đi cầu, lúc này đại tiện té re, phân màu nước gạo đục, mùi hôi khác thường.

Suốt buổi chiều không đau bụng đi cầu, sau cơm chiều , uống liều thứ 2 vào lúc 8. 30PM. . Sau khi uống chừng nửa giờ bụng dưới hơi chuyển động nhưng không làm cho khó chịu đến 11PM thì lẩm nhẩm đau bụng dưới và đi cầu ra phân nhão, màu xanh vàng không có mùi hôi. Đi cầu xong nhưng bụng vẫn lẩm nhẩm đau tới11. 50 PM đi cầu tiếp , lần này lúc đầu phân lỏng sau ra nước, không có mùi hôi xông lên. Rồi tôi đi ngủ, đến 3. 40 AM ngày 28-11-09 bụng đau quặn làm tôi thức dậy và vội vã đi cầu, lần này phân lỏng phóng ra một hơi dài rồi ngưng luôn, bụng giảm đau nhiều. Tôi ngủ lại đến 6. 30 AM thí thức dậy không bị mỏi mệt nhưng riêng phần bụng có cảm giác khó chịu ê ẩm từ trong ra ngoài chứ không phải như đau bụng . Như thường lệ tôi tập kéo đầu gối, nạp khí trung tiêu rồi thư giãn thì sự ê ẩm biến mất.

Sáng nay tôi không ăn gì cả mà chỉ uống một ly cà phê sữa lúc 7. 30AM, đến 8. 30 AM mót đại tiên đi cầu ra phân mềm , vàng xanh, không có mùi hôi xông lên.

Sau khi ăn cơm trưa chừng 2 giờ lại đi cầu, lần này phân nhão, màu vàng, khônghôi. Tình trạng sức khỏe trở lại bình thường sau lần đi cầu này và cho tới hôm nay là 2 ngày sau 48 giờ uống phan tả diệp đai tiện bình thường (ngày 1 lần) phân đặc, màu vàng, mùi phân gần như ít thấy.

Tóm lại phan tả diệp có thể nói là một dược thảo có tác dụng rất tốt tẩy sạch đường ruột, rất dễ uống và ít tốn kém.

Ngày 30 tháng 11 năm 2009

Phạm ngọc XUYẾN
Santa Ana, CA-USA