Phản Hồi bài 34

Xin bấm trên link dưới đây để xem câu hỏi và trả lời của
Bài 34:
CÁCH CHỮA
Tê tay, cánh tay, bàn tay, đầu cổ,
mất cảm giác gần như tê liệt.

Kính chào thầy! !

Con là N.Hương, cách đây mấy tháng còn bị “hội chúng co tay”, tê tay và gần như liệt nửa người, thậm chí sau đó con không hả miệng để và, không nhai được thức ăn. Con có viết thư nhờ thầy hướng dẫn cách chữa trị, kiện trì theo lời thầy hướng dẫn . Hơn 3 tháng sau con thật sự khỏe lại bình thường, con còn học được nhiều kinh nghiệm về cách giữ gìn sức khỏe. . . Con làm việc lại tốt, lái xe đi vài chục cây số vấn không còn tê đau và không mệt. Con rất hạnh phúc! ! !

Con kính phục và đa tạ thầy rất nhiều.

Con muốn vẽ tặng thấy bức tranh sơn dầu, mong thầy không từ chối ! ! ! ! ! ! ! ! Con muốn vẽ tặng thầy bức tranh theo ý thích của thầy? Thầy có thể cho con tư duy về sở thích của thầy, bất cứ đề tài nào, thể loại tranh gì. . Con hiện tại sống ở Việt Nam, nhưng con làm việc cho công ty in ấn tại Canada, và Gallery trong Uk.

Xin thầy cho con địa chỉ của thầy, sau khi hoàn thành tranh cho thầy con sẽ cho gởi trước cho thầy xem, thầy hạnh phúc được với tranh, con sẽ chuyển cho thầy qua đường bưu điện. Rất mong thầy vui vẻ nhận tấm lòng từ con ! ! !

Chúc thầy luôn luôn mạnh khỏe! ! !

Ngọc Hương.

Advertisements