Phản hồi bài 271

Phản hồi bài 271

Thưa Thầy!

Con xin cảm ơn thầy vì Thầy đã dạy cho con những bài thể dục và bài thuốc cho con chữa bệnh. Con đã làm theo lời thầy dặn được 4 ngày. Nay còn mail cho Thầy để báo cho Thầy biết vì con cảm thấy vui mừng và bớt lo lắng.

Con đã xông thuốc nghệ và đắp khoai cao được 4 ngày, con đã không còn bị rát nữa, và dịch tiết ra không còn bị vàng, hay trắng đặc nữa. con vẫn đang tiếp tục làm theo lời thầy.

Con có nghe thầy dạy là khi đắp khoai cao ngủ dậy nó sẽ khô lại, nhưng khi con ngủ dậy nó không khô mà vẫn ướt như lúc đầu, con không biết thế nào? xin thầy dạy con.

Con uống thuốc Đương Quy được 2 chai, con cảm thấy bớt bị tim hồi hộp, Con tập thể dục theo những gì thầy dặn, con cảm thấy người bớt bị lạnh rồi.

Nhưng còn 1 bài tập mà con không tập được 200 cái đó là bài ép gối làm mềm bụng, sau khi con tập được 10 đến 20 cái, con cảm giác tay con bị tê, và ngực bị tê, hoặc có lúc thì từ cổ đến đầu bị tê, mệt, con xin thầy chỉ dạy cho con biết vì con tập sai thế nào mà con bị như vậy? để con được tập bài tập đó cho con khỏe người.

Con có mua được thuốc Phụ Tử Lý Trung Hoàn rồi, lọ 100 viên cũng có ghi ngày uống 3 lần, lần 10 viên, vậy con xin thầy dạy cho con biết con uống liều lượng 20 viên buổi tối trước khi ngủ hay uống như lọ thuốc ghi, xin thầy dạy con. Con có thể sắc thuốc theo toa mà thầy dạy không ạ, thay vì uống thuốc viên?

Con xin biết ơn thầy lắm.

Trả lời :

1-Cao không khô là mình mừng vì chưa bị bệnh nặng dẫn đến ung thư, nhưng vẫn đắp cao cho nóng ấm để khí huyết lưu thông, và làm tan những bướu mỡ.

2-Không tập được 200 lần, chỉ tập được 10-20 lần là bị mệt, có hai lý do : cơ thể thiếu đường trong máu, khi kéo gối làm đường hạ và áp huyết hạ, và lý do thứ hai, kéo gối nhanh không trùng nhịp với hơi thở. Cần phải đo đường trước khi tập, nếu đường dưới 5.0mmol/l mà tập thì bị mệt, cần phải uống 1 ly trà gừng với 2 muỗng mật ong. Nếu do tập kéo nhanh, thì nên kéo chậm lại từ từ theo hơi thở ra nhẹ đều, thư thả, rồi dần dần sẽ tập được nhiều hơn, vì nhờ bài tập này, thức ăn mới chuyển hóa thành khí huyết mới lưu thông khắp cơ thể để nuôi các tế bào.

3-Thuốc Phụ Tử Lý Trung Hoàn ngậm 20 viên vào buổi tối, cách này phù hợp với cơ thể bệnh, không cần sắc thuốc thang, vừa tốn tiền, vừa không công hiệu bằng, vì nó chỉ chữa được 1/3 bệnh, còn 2/3 bệnh nhờ ở thuốc khác như thuốc bổ máu B-12, Đương Quy Tửu. Những thuốc đó hòa hợp theo thời gian dùng sáng chiều tối, sẽ thành một bài thuốc phù hợp với những bệnh mình cần chữa.

Thân

doducngoc

Advertisements