Phản hồi bài 72

Thầy kính quí!

Con xin thông báo với Thầy một tin vui nữa:

Bệnh nhân nữ 28 tuổi tại Yên Hòa – Cầu Giấy- Thành phố Hà Nội; bị căn bệnh “U xơ cổ tử cung”.Khi từ bệnh viện trở về, bệnh nhân này gầy, da vàng, đi không vững, chỉ cần đứng lâu chừng một đến hai phút là quỵ xuống. Bản thân bệnh nhân này hết sức hoang mang; về mặt tâm lý khi mà bệnh viện trả về thì họ nghĩ rằng khoa học đã hết phương cứu chữa.

Vợ chồng cháu đến tìm gặp con và nói rằng “Chú ơi cứu cháu với”.Trước một căn bệnh hiểm nghèo mà Khoa học bó tay thì làm sao con có thể giúp cháu được; mặc dù rất thương và hết sức thông cảm cho bệnh nhân. Con đăt vấn đề này với một Tiến sỹ Đông y đã từng học ở Hàn Quốc, Trung Quốc từ Nha Trang mới ra đến thăm bệnh cho cháu; Sau khi bắt mạch,thăm khám và xem các kết quả xét nghiệm và kết luận của Bệnh viện thì Thầy lắc đầu rồi chỉ nói rằng về cố gắng ăn uống cho khỏe lên…Lời khuyên đó đã làm cháu tuyệt vọng và khóc sướt mướt; cháu nhìn con với ánh mắt cầu cứu một cách khẩn khoản. Trong lúc này con không dám nói gì với cháu mà phải đợi Thầy thuốc ra về thì con mới động viên cháu rằng cháu yên tâm đi Thầy dạy chú học nghề chữa bệnh có nhiều giải pháp chữa bệnh hay lắm đó là phương pháp chữa bệnh bằng “Khí công y đạo” mà Thầy sáng lập ra. Chú sẽ đặt vấn đề và thưa với Thầy; chắc chắn bệnh của cháu sẽ được Thầy chữa khỏi.

Ngày 30/03/2010 Thầy đã hướng dẫn và chỉ dẫn cho con phác đồ điều trị của 3 bệnh nhân; con đã vận dụng một cách linh hoạt các bài giảng của Thầy và tận tình hướng dẫn và giám sát bệnh nhân thực hiện; huyết áp của bệnh nhân trước khi điều trị: Tay phải: 83/46mmHg/80; Tay trái: 86/49mmHg/80. Sau 6 tháng điều trị bằng giải pháp đặc biệt của khí công y đạo; Hệ thống tiêu hóa, máu , gan, mật … của bệnh nhân đã được phục hồi hoàn toàn;Thận của bệnh nhân đã hoạt động rất tốt; khối u xơ ở cổ tử cung đã biến mất; bệnh nhân hiện nay đang mang bầu và uống thuốc dưỡng Thai. Huyết áp của bệnh nhân tối nay 19/08/2010 thông báo qua điện thoại cho con là: Tay phải: 122/79mmHg/71; Tay trái: 120/75mmHg/76.

Con xin dừng bút tại đây.

Kính Chúc Thầy luôn khỏe mạnh!

Con

Bùi Thăng Long

Nhà thuốc “ KIM – THỦY ĐƯỜNG”