Phản Hồi của bài 208

Kính thưa thầy Đỗ Đức Ngọc.

Trước tiên xin thầy nhận ở con và gia đình lòng biết ơn  và vô cùng cảm kích, vì thầy đã dành thời gian chỉ dạy cho con những điều cần thiết để chữa căn bệnh ung thư đã 8 năm của con. Năm nay con 54 tuổi, kém thầy khoảng 20 tuổi, con xin thầy nhận con làm đệ tử để con có danh phận rõ ràng.

Kính thưa thầy sau khi nhận được thư cửa thầy con đã nghiên cứu rất kỹ và hiểu ra tại sao bịnh của con chữa hoài không hết, cứ di căn mãi. Con tập theo chỉ dẫn của thầy và điều kỳ lạ đã xảy ra, con xin thuật lại để thầy hướng dẫn cho con.

Con bắt đầu tập niệm Nam mô như thầy hướng dẫn từ đêm 5/8 đến hôm qua 7/8 lúc 24h15 con bắt đầu khấn nguyện “ Nam mô Đức Đại Nhật Như Lai Tỳ Lô Giá Na Phật 3 lần, con là …cuối cùng khấn Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát” chừng 20 phút sau tự nhiên mấy ngón tay trái máy động, rồi như có một lực vô hình đưa cánh tay trái đang thả lỏng trước trán từ từ kéo xuống để ngay tại đan điền. Một phút sau thì tay phải đang ở trước trán từ từ mở ra kéo ngang mang tai sau dịch chuyển ra trước ngực phải ( bàn tay úp xấp nhưng không chạm vào ngực ), cánh tay cử động xoay tròn từ ngực phải xuống hông và lên ngang vai, lúc đầu chậm, sau nhanh dần khoảng 3 – 5 phút sau từ từ dừng lại đặt ngay trên ngực phải. Trong lúc đó tay trái vẫn đặt trên đan điền không cử động, con vẫn nhắm mắt niệm Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát và chờ xem có gì xảy ra tiếp theo không. Chừng 2 – 3 phút sau bàn tay phải lại máy động, rồi có một lực từ từ đưa cánh tay phải của con lên, từ từ quay từ ngực phải lên đỉnh đầu, xuống hông trái và vòng về hông phải, xoay tròn đều từ chậm đến nhanh, chừng 5 phút sau cánh tay dừng lại hạ bàn tay phải đặt lên ngực trái. Lúc này cánh tay trái vẫn bất động, mắt con vẫn nhắm, miệng vẫn niệm Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát.  Sau từ 3 -5 phút tay trái bắt đầu máy động rồi dịch chuyển khỏi bụng một khoảng, sau đó tay trái quay tròn từ trong ra ngoài quanh bụng trái, từ nhanh tới chậm, một lúc sau vòng quay mở rộng sang cả bụng phải, lên đầu và quay liên tục không biết bao nhiêu lần, một lúc sau quay chậm lại và trở về vị trí ban đầu, lúc này tay phải vẫn ở trên ngực trái. Một lát sau tay phải lại chuyển động xoay quanh vai, ngực phải theo chiều kim đồng hồ, lát sau quay ngược kim đồng hồ.

Qua thời gian rất lâu, lúc thì một tay quay, lúc thì hai tay quay từ đầu, vai trái, bụng rồi vai phải có lúc quay theo quỹ đạo con rất khó mô tả từ chậm tới nhanh, vòng quay từ nhỏ tới lớn lúc theo chiều kim đồng hồ, lúc ngược chiều. Có lúc hai bàn tay úp ở đan điền, lúc kéo lên mang tai, lúc kéo ra cổ, từ từ đi xuống ngực, bụng và dừng lại, xuôi theo đùi (trên háng). Con có cảm giác lúc này một luồng điện chạy dọc từ háng xuống tới hai bàn chân, ép hai chân xuống mặt nệm từ 1 đến 2 phút. Trong khi con vẫn nhắm mắt, miệng vẫn niệm Nam Mô, thời gian quay 2 tay rất lâu, lần sau cùng 2 tay cùng úp trên ngực, 2 cánh tay song song , sau đó từ từ nâng lên trên trán, hai bàn tay duỗi ra gần như tư thế niệm ban đầu, con khấn lạy tạ đấng bề trên và ngồi dậy, lúc này là 3h30 sáng. Như vậy kể từ lúc con khấn nguyện đến lúc dừng lại là 3h45 phút.

Kính thưa thầy, do ảnh hưởng của khối u nên it khi con nằm ngửa ở một tư thế như vậy quá 10 phút, nhưng khi nằm khấn nguyện như hôm qua con đã nằm 3h45’ mà lúc ngồi dậy không hề thấy mỏi. Trong khi hai tay chuyển động, đầu óc con vẫn tỉnh, mắt mở nhìn theo mọi chuyển động, lúc nào bị phân tâm quên không niệm Nam Mô là tay tự nhiên dừng lại, khi con niệm trở lại và tập trung tư tưởng thì tay lại quay bình thường.

Kính thưa thầy, hiện tượng kỳ lạ như trên con mới thấy lần đầu, con không biết là như thế đã được điểm đạo và được ơn trên ấn chứng chưa. Con kính báo thầy biết, mong thầy chỉ cho con giai đoạn kế tiếp.

Về luyện tập khí công, con có cuốn sách Khí Công Y Đạo thầy xuất bản ở Việt Nam 10/2009 có nói phải luyện qua 6 cấp, con vẫn chưa biết phải tập qua những động tác nào, mong thầy chỉ dẫn cho con biết.

Con chân thành mong thầy luôn mạnh khỏe, minh mẫn để tạo phước giúp đời.

Con NMT.