Bài 159: Hậu qủa của bệnh thủ dâm

TỰ HỌC CHỮA BỆNH QUA ĐIỆN THƯ

Xin gởi câu hỏi về doducngoc@gmail.com

o O o

Bài 159:

CÁCH CHỮA :
Hậu qủa của bệnh thủ dâm

Câu hỏi:

Em đã đọc mail của thầy rồi, nhưng em còn vài bệnh nữa em chưa kể cho thầy biết, em còn đi học hiện em là sinh viên, em có nhiều bệnh quá thầy chỉ em nên chữa bệnh nào trước em rất mong mau hết bệnh, em cám ơn thầy rất nhiều, em có nhiều bệnh nên em mất tự tin trước bạn bè, thầy có thể cho em biết bệnh của em chữa trị khoảng nhiêu ngày sẽ hết để em vui mừng em rất muốn hết bệnh, em kể cho thầy biết về bệnh của em nếu có những câu hơi tục tiểu em xin thầy tha lỗi, em học lớp 8 là em đã thủ dâm một mình, sau khi thủ dâm em thấy sướng và hiện giờ em cũng còn nhưng rất ít, em muốn bõ không thủ dâm nữa nhưng không được, mỗi lúc em gặp cô gái đẹp là về nhà em tưởng tượng ra cô ấy và thủ dâm, sau khi thủ dâm em cảm thấy mệt, em cảm thấy chán nản vì em thích cô ấy mà em không dám nói rồi về nhà em tự thủ dâm, mặc khác lúc đó nhà em không giàu như các bạn nên các bạn xa lánh em cảm thấy cô đơn, và thời gian vẫn trôi mãi em vẫn còn thủ dâm, lên đại học em cũng muốn quen bạn gái để khỏi thủ dâm nữa nhưng không có cô gái nào yêu em cả, nghành em học lại rất ít sinh viên nữ, lớp của em toàn nam không, em chưa cho ba mẹ em biết về bệnh của em, và một hôm em phát hiện dương vật của em có mùi hôi em có tìm hiểu thì em biết đó là bệnh cũng nặng nhưng em chưa đến khám bác sĩ, em chưa biết nguyên nhân nữa thầy giúp em với, dương vật em có mùi hôi cách đây 2 năm rồi và hiện giờ cũng còn, em không biết có anh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng sau nầy không nữa thầy trả lời cho em được yên tâm, em bị đột quỵ nữa, nữa năm trước em đang ngồi chơi game tự nhiên em thấy chóng mặt em ngồi không vững nỗi, em muốn chạy xe nhanh về nhà để được nằm nghỉ, về nhà em nằm nghỉ một chút thì hết, cách đây vài tháng em với bạn nói chuyện đùa giỡn rồi em giận bạn em, em đang giận tự nhiên cơ thể em nóng lên gương mặc em đỏ lên, rồi em vô phòng đóng cửa lại, tự nhiên mấy đớm đỏ tròn tròn di chuyển từ từ trên mặt xuống chân, mới đầu đốm đỏ di chuyển xuống cổ, em đợi khoảng 2 tiếng khi đốm đỏ di chuyển xuống chân rồi mới hết, em ăn con tôm con tép lớn hơn ngón tay là tự nhiên cơ thể em ngứa nỗi giống như bị xâu sương vậy, lưng em hiện giờ nổi mấy hột đỏ nhỏ nhỏ nữa nhưng không đau, thầy giúp em với em bị bệnh nhiều quá, em mặc cảm quá, cơ thể em đầy bệnh, và em cũng ít bạn bè lắm, em cám ơn thầy nhiều. Em rất mong thư của thầy.

Trả lời :

Khi bắt đầu lên trung học, đa số mơ tưởng gái đẹp, thủ dâm là bình thường do phản ứng sinh lý, nhưng lạm dụng nhiều lần, trở thành bệnh, có hại cho sức khỏe khi lớn tuổi. Khi còn ít tuổi, đang sung sức, thủ dâm thấy không mệt, nhưng lớn tuổi, sau mỗi lần thủ dâm, đều cảm thấy mất sức, cơ thể suy nhược, như truyện Hồng Lâu Mộng của Trung Quôc, nhân vật chính, ngày đêm mơ tưởng người đẹp, lúc đó không còn là thủ dâm bằng tay nữa, mà lúc nào cũng nằm mộng rồi xuất tinh, bệnh này đông y gọi là bệnh mộng tinh trong lúc ngủ, sau đó ban ngày chỉ nhìn thấy gái đẹp là xuất tinh, gọi là di tinh. Theo y học, khi ăn uống tẩm bổ, để cơ thể tạo ra máu nuôi cơ thể, phải qua nhiều giai đoạn hấp thụ, chuyển hóa dưỡng trấp thành máu, rồi cơ thể phải tích lũy máu tại gan như là một kho chứa máu cung cấp lên tim để tuần hoàn máu đi khắp cơ thể nuôi dưỡng các tế bào, tất cả những cơ quan nội tạng được máu nuôi dưỡng phải có nhiệm vụ, vừa sản xuất ra máu, vừa tái tạo, vừa duy trì chức năng hoạt động của mọi tạng phủ, như chức năng phế, ngoài hơi thở nhận oxy khi hít vào, nhả thán khí CO2 khi thở ra, để có dủ oxy biến máu đen thành máu đỏ, dẫn máu ra nuôi da, lông…chức năng tỳ sinh huyết nuôi bắp thịt, chức năng gan nuôi gân, sụn, dây thần kinh, ống dẫn máy, nuôi móng chân tay…chức năng thận ngoài nhiệm vụ lọc máu, còn có nhiệm vụ sản xuất các loại hormone, sinh tinh trùng cho nam hay noãn sào cho nữ, rồi sinh tuỷ nuôi xương, nuôi não, nuôi răng, râu, tóc…

Chức năng quan trọng để duy trì tuổi thọ, không bệnh tật là chức năng của thận, thông thường, theo khí công của các tiên gia đạo Lão, rất qúy trọng gìn giữ tinh, đã đưa ra một con số tượng trưng để mình so sánh sự quan trọng để con người biết cách sống khỏe, sống lâu mà không phí phạm tinh huyết của mình. Cứ 40g máu, cơ thể mới chế tạo ra 1g tinh trùng, cứ 40g tinh trùng mới chế tạo ra được 1g tủy xương, cứ 40g tủy xương mới chuyển hóa chế biến thành 1g tế bào não…với công thức này, thì mỗi lần sinh hoạt sinh lý vợ chồng, mất đi chừng 20g tinh, tương tương với 800g máu, vậy càng nhiều lần cơ thể càng mất máu suy nhược. Nếu cơ thể không ăn uống tẩm bổ cho lại sức, thì tủy xương phải hoàn lại thành tinh, tế bào não lại hoàn lại tủy. Nếu hiểu được điều này, thì thủ dâm chẳng thỏa mãn được gì mà tự mình hại mình đi đến chỗ suy nhược, mất tinh là mất máu, mất tủy nuôi xương, mất tế bào não, tuổi thọ sẽ giảm, khi chưa chết thì cơ thể cũng đầy bệnh tật.

Khi tinh kiệt quệ, xương khô dòn, trong người nóng, gan là kho máu mất hết máu, gân co rút, tăng nhiệt, nổi mề đay, hay bị xây xẩm, choáng váng, áp huyết thấp, thận hư thì bộ sinh dục hư, khi thủ dâm, tinh trong túi tinh (hòn dái) đã xuất ra, mà không ra hết, bị giữ lại trong ống dẫn tinh, thành mủ, lớn tuổi lại thêm bệnh ung thư tuyến tiền liệt, cơ thể lúc nào cũng bị thấp nhiệt, da thịt lở ngứa…

Chữa theo Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

1-Cần phục hồi chức năng tạo huyết cho cơ thể càng nhanh càng tốt, bằng thuốc sirop bổ máu Đương Quy Tửu (Tankwe-Gin), pha 2 muỗng canh sirop với 1 ly nước nóng, khuấy đều uống trước mỗi bữa ăn 5 phút. Kiêng ăn chất chua, hàn lạnh làm phá mất máu. Uống cho tới khi nào áp huyết lên 130/80mmHg mạch 70-80 thì ngưng (khoảng 30 chai)

2-Uống hay ngậm trong miệng 20 viên Lục Vị Địa Hoàng Hoàn, mỗi ngày 3 lần, công dụng điều chỉnh âm dương, khí huyết, phục hồi chức năng thận. Uống trong vòng 6 tháng.

3-Mua 1 bó rau Ngò Tây (parsley) nấu với 1 lít nước, cạn còn 1/2 lít, uống 2 lần trong ngày, để lọc mát thận, lọc cặn bẩn trong thận, làm thông tiểu, giúp mủ trong đường niệu theo ra dương vật s ẽ hết hôi. Để ý nước tiểu còn ra đục, khắm, hôi, thì ngày sau uống tiếp khi đi tiểu hết đục và hôi thì ngưng. Nếu không có Ngò Tây, thay bằng thuốc viên Kim Tiền Thảo (Lá Cỏ Đồng Tiền) mua ở tiệm thuốc bắc, tối uống 5 viên, sáng uống 5 viên, trong vòng 1-2 tuần.

4-Nấu cháo Ý Dĩ mua ở tiệm thuốc bắc, lấy 1 nắm nấu với 1 lít nước cạn thành cháo, ăn nhạt, không cho gia vị đường muối gì cả, để rút khí thấp hàn thấp nhiệt trong cơ thể ra ngoài. Ngoài hai bữa cơm, mỗi tối ăn một chén cháo Ý Dĩ cho đến khi người hết ngứa đỏ, đau nhức xương khớp thì ngưng.

Khí :

1-Tập bơi lội mỗi tuần ít nhất 2 lần để tăng cường thể lực, bơi lội giúp cơ thể mau đói, ăn nhiều.

2-Tập theo DVD từ đầu đến cuối bài tập thể dục động công, mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần mất 60 phút. Tập thành thói quen, để vừa tự chữa bệnh cho mình, và có thể hướng dẫn cho người khác cùng tập theo để tăng cường sức khỏe phòng chống bệnh tật.

Thần :

Thực hành cách tập thở Đan Điền :

a-Khi cơ thể nóng, tập thở thiền nơi Đan Điền Tinh.

b-Khi cơ thể lạnh, tập thở thiền nơi Đan Điền Thần.

c-Khi cơ thể không nóng không lạnh, nhưng rối loạn áp huyết, tập thở thiền ở Mệnh Môn.

d-Hãy nhìn về hướng tương lai, mục đích sau khi ra trường sẽ làm gì, thì lo chuẩn bị kế hoạch ngay từ bây giờ để đem tài học giúp đời, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện trai gái trong thời gian đang theo học, khi cơ thể khỏe mạnh trong một tinh thần minh mẫn, thì học sẽ có kết qủa, trở thành người hữu ích cho xã hội, mình sẽ được tất cả tình tiền hạnh phúc, cuộc sống sẽ luôn luôn tươi đẹp. Nếu không, cơ thể bệnh hoạn, học hành dở dang, tự mình sẽ chôn vùi tương lai của chính mình, mình sẽ mất tất cả, lại còn làm liên lụy đến những người thân trong gia đình thất vọng vì mình nữa.

Thân

doducngoc

Tài liệu đính kèm :

Video:

Lớp tập thể dục khí công Toronto

Thở Đan Điền Thần

Thở Đan Điền Tinh

Thở Mệnh Môn

Advertisements

7 thoughts on “Bài 159: Hậu qủa của bệnh thủ dâm

 1. Con vô tình ghé qua trang của Thầy , đọc được bài này con rất mừng vì từ lâu con nghiện chứng thủ dâm này hơn 8 năm mà chưa có cách nào dứt được mặc dù con cảm thấy sức khỏe mình ngày càng giảm sụt đi nhiều . Hôm nay nhân duyên may đọc được lời chỉ dạy của Thầy con xin hết lòng cảm ơn Thầy đã chia sẽ những kinh nghiệm quí báu .
  Mong rằng bài đọc này được nhiều người biết đến và giúp mọi người mắc chứng như con được khỏe mạnh
  Chúc Thầy và gia đình được nhiều sức khỏe

 2. cháu đọc bài của bác rất hay và thiết thực cháu cũng đang cai cái bệnh này nhưng không được đôi khi muốn bỏ cuộc , bài viết của bác như tiếp thêm quyết tâm cho cháu vây. chỉ tiếc mấy video trên cháu không vào được bác có thể gửi link cho cháu để cháu tải về máy tính của cháu được không ạ , cháu rất cảm ơn , chúc bác và gia đình mạnh khỏe a

 3. chau nam nay 26 tuoi,chau bi benh di tieu xong roi ma luc sau thay nho vai giot,chau bi khoang 4 den 5 thang nay roi.Nhung chau ko biet la bennh gi,mong bac cho chau y kien,chau xin cam on bac

 4. cháu đọc bài viết nay rất hay .cũng giống nhủ tâm trạng bây giờ của cháu. cháu nam nay 18 tuổi da biết đến thủ dâm tu lop 9 nhưng cháu vẫn không bỏ đươc ,định noi vs bố mẹ nhung chau tất ngại.khi đọc được nhung loi của bac chau cam thấy vững tâm và se kiên tri bỏ cho bằng đươc.khi chau thấy cơ thể minh bắt đầu lên tieng cảm giac thật là mệt mỏi.Lúc đầu cháu chỉ giai quyết dục vọng và ý ngĩ trong đàu mình nhung giờ cháu đọc nhiều các bài báo diễn đàn comment trên mạng thấy có hại cho sức khoẻ phải từ bỏ.nhìn về tương lai phía trước.cuối cùng cháu xin cảm ơn bác,chúc bac và gđ co sức khoẻ tốt,hp

 5. Chau thay rat vui khi doc duoc bai viet cua bac,chau gui email cho bac nhung khong co dau tieng viet,mong bac co gang doc thu chau!chau man phep hoi bac cau nay:chau cung co tat tren nhung khong the bo di duoc,chau da dat ra tung muc tieu cu the,hang thang chi 1lan,nhung co le do hoocmon manh hay sao,chau khong the cuong noi y muon do,sau moi lan chau thay an han lam,nhung chau se dan dan tu bo duoc,chau se gang het suc,chau chi muon hoi bac cau,lieu viec do qua nhieu thi sau khi lay vo co anh huong gi toi viec con cai khong a?

 6. Trả lời :
  Đạo Phật nói : Vạn Pháp Do Tâm Sanh, Vạn Pháp Do Tâm Diệt.
  Cho nên nếu để trí óc vào sắc dục, tâm sẽ sanh ra ham muốn sắc dục, muốn diệt nó, không cho nó sanh ra, thì không để tâm đến nó, mà để tâm vào một lãnh vực khác có lý tưởng cao cả hơn, tâm trí sẽ sinh ra những tư tưởng và hành động dẫn mình đến chỗ cao cả hơn như tìm hiểu về mỹ thuật, nghệ thuật, khoa học để trở thành người hữu ích cho xã hội.
  Còn những người nghèo đói phải lao đầu vào cuộc sống chạy ăn từng bữa, có thời giờ đâu mà mơ tưởng sắc dục. Nên cổ nhân mới khuyên mình là cứ lao đầu vào công việc là sẽ quên hết mọi chuyện. Lúc đó bệnh tự khỏi, không cần phải chữa.
  Thân
  doducngoc

Comments are closed.